Giới thiệu

GIỚI THIỆU - TRIẾT LÝ KINH DOANH

   Công ty TNHH Minh Sang được thành lập cuối năm 1999, vàbắt đầu đi vào hoạt động tháng 5 năm 2000. Khởi nghiệp của Minh Sang làkiến thức vàtư duy, với những ấp ủ hoài bão lớn lao trong từng thành viên của hội đồng thành viên. Của từng cánhân vàtập thể anh chị em nhân viên. Với một quyết tâm lớn làtạo ra một thương hiệu uy tín trên thị trường về phụ tùng xe máy mang thương hiệu Việt Nam

    I/ GIỚI THIỆU CÔNGTY

    Công ty TNHH Minh Sang được thành lập cuối năm 1999, vàbắt đầu đi vào hoạt động tháng 5 năm 2000. Khởi nghiệp của Minh Sang làkiến thức vàtư duy, với những ấp ủ hoài bão lớn lao trong từng thành viên của hội đồng thành viên. Của từng cánhân vàtập thể anh chị em nhân viên. Với một quyết tâm lớn làtạo ra một thương hiệu uy tín trên thị trường về phụ tùng xe máy mang thương hiệu Việt Nam

     Ban đầu thành lập từ một mặt bằng nhàxưởng thuêở Thành phố Hồ ChíMinh khoảng hơn 400 m2  , Đến năm 2005 ban lãnh đạo công ty đãđịnh hướng xây dựng một công ty chuyên nghiệp hơn. Thực hiện mục tiêu đónăm 2007 Toàn thể Ban lảnh đạo công ty đãđầu tư xây dựng một nhàmáy vào Khu công nghiệp .

   Ngày 19/04/2008 công ty đã khánh thành nhàmáy tại khu công nghiệp Sóng Thần 3, thành phố mới Bình Dương với diện tích hơn 5.000 m2 .

 

 

   Bắt nhịp cơ chế thị trường, chính sách của nhànước, nên ngay từ ban đầu thành lập Minh Sang đãđầu tư vào sản xuất để chủ động trong việc cung cấp sản phẩm vào hệ thống các nhàphân phối. Nên MISACO đãsở hữu được công nghệ sản xuất xích tiên tiến nhất của Châu Âu màkhông thể doanh nghiệp nào cũng dễ dàng cóđược. Từ công nghệ này MISACO đãcho ra đời bộ sên nhông dĩa  HTR, KOV, MISA  mang thương hiệu Việt Nam Sở hữu thương hiệu độc quyền trên tòan bộ lãnh thổ Việt Nam.

   MISACO  lànơi quy tụ những con người với một quyết tâm lớn tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu Việt giácả cạnh tranh nhưng, cóchất lượng tương đương hàng ngoại nhập . MISACO tự hào làcông ty đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất vàphân phối phụ tùng xe máy, mạnh dạn đầu tư vào đội ngũ nhân viên vàhệ thống phân phối chuyên nghiệp . Từ đóMisaco đãcómột tài sản vôhình làhệ thống phân phối chuyên nghiệp trải dài từ Bắc đến Nam. Cũng lànhững con người bình thường nhưng họ làđầu tàu vàtrên đóhầu hết các cánhân đều cùng một đam mêđi trên con đường lao động bền bỉ vàkhông ngừng học hỏi để xây dựng một thương hiệu Việt màcác nhàcung cấp phụ tùng xe máy trong khu vực đều biết đến.

    Với một hoài bảo lớn lao trở thành nhàSản Xuất cung cấp phụ tùng xe máy hàng đầu Việt Nam . Misaco luôn cókế hoạch tập trung sản xuất các mặt hàng chiến lược của mình làNhông Sên Dĩa, vàđồng thời xây dựng đa dạng thêm nhiều dòng sản phẩm khác đạt chất lượng cao . Chính vìthế ngoài những sản phẩm truyển thống đầu tiên lànhông sên dĩa, hiện nay thương hiệu MISACO còn cóhơn 400 sản phẩm phụ tùng xe máy khác với chất lương cao . Để giữ vững thương hiệu MISACO màcả một tập thể đãcố công xây dựng . MISACO luôn quan tâm mẫu mãbao bìsản phẩm, thị hiếu khách hàng đặc biệt làquy trình sản xuất vàkiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cương quyết loại bỏ những sản phẩm không đạt chất lượng .

   Hơn mười năm hoạt động vàtrưởng thành, đến nay MISACO đãtrở thành một trong những công ty sản xuất, kinh doanh phụ tùng xe máy mang thương hiệu việt cóthương hiệu vàuy tín tên thị trường. MISACO luôn cam kết sự hài lòng của khách hàng làthành công của Doanh Nghiệp . Với hệ thống phân phối chuyên nghiệp cómặt trên khắp 64 tỉnh thành đất nước. Định hướng đúng đắn nên Sản phẩm của MISACO luôn được người tiêu dung tín nhiệm vàđạt được nhiều giải thưởng :

  Huy chương vàng hàng việt nam chất lượng cao phùhợp tiêu chuẩn do bộ công nghiệp trao tặng,

   Năm 2003: sản phẩm xích xe máy của MISACO đãđạt HUY CHƯƠNG VÀNG

   Năm 2006 và2007: Tham gia hội chợ triển lãm chợ lớn

   Năm 2010:Top 50 sản phẩm vàng thời hội nhập do Hội sở hữu trítuệ Việt Nam trao tặng

   Năm 2011: Đạt chứng nhận phong cách doanh nhân

   Năm 2012: Đạt chứng nhận Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Với ýchíđịnh hướng vàtầm nhìn của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ công nhân viên năng động,  cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, các đối tác cung cấp chiến lược đồng hành cùng Minh Sang.

MISACO chúng tôi luôn tự hào rằng : NÓI PHỤ TÙNG XE MÁY- NGHĨ NGAY ĐẾN MISACO

                     

 

  II/ TRIẾT LÝKINH DOANH CỦA MISACO


" DỊCH VỤ VÀCHẤT LƯỢNG LÀNỀN TẢNG TRONG MỌI QUAN HỆ
GIỮA CÔNG TY VỚI KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ XÃHỘI"

Nghĩa là:

Dịch vụ chất lượng  làyếu tố cốt lõi để Công ty MISACO giữ vững trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả nước vàmở rộng thị trường vương ra nước ngoài.

Thành công của đối tác cũng làthành công của công ty.
Do vậy quyền lợi của công ty không thể tách rời quyền lợi của khách hàng, của đối tác nhàcung cấp.

Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác. Bằng sự thoả mãn vàbằng những giátrị màcông ty cóthể chia sẻ cùng hướng đến mục tiêu chung làcác bên cùng cólợi, cùng phát triển vàgóp phần vào sự phát triển của xãhội.

T rở thành một giátrị không thể thiếu của mỗi nhân viên.
mọi thành viên trong công ty đều phải thấu hiểu sự phát triển của công ty chính làsự trường tồn vàphát triển của mình vàcũng chính làđể góp phần tạo nên những giátrị hiện tại vàtương lai cho xãhội.

Sự phát triển của xãhội làtồn tại bên vững của công ty . Luôn tạo ra môi trường xanh sạch, vàcógiátrị gắn kết với xãhội, luôn coi trọng tránh nhiệm của công ty đối với xãhội lànhiệm vụ vàsứ mệnh đặc biệt không tách rời đối với mỗi cánhân nhân viên trong công ty.

     MISACO xây dựng tiêu chi với 8 chữ vàng

   TRUNG THỰC - ĐOÀN KẾT - NĂNG LỰC - SÁNG TẠO

  III/ TẦM NHÌN

    MISACO - Làcông ty dẫn đầu về phân phối sản phẩm chất lượng, uy tín vàđóng góp cho cộng đồng với phương châm ”Hợp tác để cùng phát triển"

  IV/ GIÁTRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI

1- Mục tiêu : của từng cánhân phải phùhợp với mục tiêu của từng bộ phận vàphải phùhợp với mục tiêu chung của Công ty. Các kế hoạch, mục tiêu công việc phải đo lường vàđánh giáđược. Quản lýtheo mục tiêu kết quả. Lấy hiệu quả làm thước đo chính trong mọi hoạt động.

             2- Trung thực : Tính cởi mở, thẳng thắn, trung thực lànền tảng trong ứng xử vàthực hiện công việc. Tất cả những gìlàm hàng ngày phải phùhợp với đạo lý, đạo đức kinh doanh.

3- Chủ động : Công ty mong muốn xây dựng một môi trường làm việc đề cao trách nhiệm cánhân cùng với tính tự chủ, khuyến khích nhân viên chủ động giải quyết công việc trong phạm vi nhiệm vụ quyền hạn được giao.

4- Học hỏi : Không ngừng học hỏi để hoàn thiện. vai tròquản lýluôn giúp đỡ, chỉ cho nhân viên các yêu cầu về công việc vàkiến thức, năng lực của bản thân để mỗi cánhân tự hoàn thiện chính mình

5- Luôn hoàn thiện : Ngày hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai. Đókhông phải làkhẩu hiệu mà làtiêu chíđánh giákết quả công việc của MISACO, của mỗi cánhân.

6- Tôn trọng : Công ty tôn trọng mọi sự khác biệt về quan điểm, vị trícông tác vàkhuyến khích sự tham gia bình đẳng, hợp tác vàđoán kết của tất cả thành viên trong công ty.

7 - Sáng tạo : Ban lãnh đạo công ty cam kết xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sáng tạo, trân trọng những đam mê, giúp cho những hoài bão ước mơ của nhân viên trở thành hiện thực.

8- Công bằng : Đánh giávàphát triển nhân viên một cách khách quan, công bằng, minh bạch. Chính sách đãi ngộ dựa trên năng lực vàđóng góp của từng người hài hòa với lợi ích chung của tập thể.