Giới thiệu

GIỚI THIỆU - TRIẾT LÝ KINH DOANH

    Công ty TNHH Minh Sang được thành lập cuối năm 1999, và bắt đầu đi vào hoạt động tháng 5 năm 2000. Khởi nghiệp của Minh Sang là kiến thức và tư duy, với những ấp ủ hoài bão lớn lao trong từng thành viên của hội đồng thành viên. Của từng cá nhân và tập thể anh chị em nhân viên. Với một quyết tâm lớn là tạo ra một thương hiệu uy tín trên thị trường về phụ tùng xe máy mang thương hiệu Việt Nam

     I/ GIỚI THIỆU CÔNGTY

     Công ty TNHH Minh Sang được thành lập cuối năm 1999, và bắt đầu đi vào hoạt động tháng 5 năm 2000. Khởi nghiệp của Minh Sang là kiến thức và tư duy, với những ấp ủ hoài bão lớn lao trong từng thành viên của hội đồng thành viên. Của từng cá nhân và tập thể anh chị em nhân viên. Với một quyết tâm lớn là tạo ra một thương hiệu uy tín trên thị trường về phụ tùng xe máy mang thương hiệu Việt Nam

     Ban đầu thành lập từ một mặt bằng nhà xưởng thuê ở Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 400 m2  , Đến năm 2005 ban lãnh đạo công ty đã định hướng xây dựng một công ty chuyên nghiệp hơn. Thực hiện mục tiêu đó năm 2007 Toàn thể Ban lảnh đạo công ty đã đầu tư xây dựng một nhà máy vào Khu công nghiệp .

      Ngày 19/04/2008 công ty đã  khánh thành nhà máy tại khu công nghiệp Sóng Thần 3, thành phố mới Bình Dương với diện tích hơn 5.000 m2 .

 

 

     Bắt nhịp cơ chế thị trường , chính sách của nhà nước, nên ngay từ ban đầu thành lập Minh Sang đã đầu tư vào sản xuất để chủ động trong việc cung cấp sản phẩm vào hệ thống các nhà phân phối. Nên MISACO đã sở hữu được công nghệ sản xuất xích tiên tiến nhất của Châu Âu mà không thể doanh nghiệp nào cũng dễ dàng có được. Từ công nghệ này MISACO đã cho ra đời bộ sên nhông dĩa  HTR, KOV, MISA  mang thương hiệu Việt Nam Sở hữu thương hiệu độc quyền trên tòan bộ lãnh thổ Việt Nam.

      MISACO  là nơi quy tụ những con người với một quyết tâm lớn tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu Việt giá cả cạnh tranh nhưng,có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập . MISACO tự hào là công ty đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phụ tùng xe máy , mạnh dạn đầu tư vào đội ngũ nhân viên và hệ thống phân phối chuyên nghiệp . Từ đó Misaco đã có một tài sản vô hình là hệ thống phân phối chuyên nghiệp trải dài từ Bắc đến Nam. Cũng là những con người bình thường nhưng họ là đầu tàu và trên đó hầu hết các cá nhân đều cùng một đam mê đi trên con đường lao động bền bỉ và không ngừng học hỏi để xây dựng một thương hiệu Việt mà các nhà cung cấp phụ tùng xe máy trong khu vực đều biết đến.

       Với một hoài bảo lớn lao trở thành nhà Sản Xuất cung cấp phụ tùng xe máy hàng đầu Việt Nam . Misaco luôn có kế hoạch tập trung sản xuất các mặt hàng chiến lược của mình là Nhông Sên Dĩa , và đồng thời xây dựng đa dạng thêm nhiều dòng sản phẩm khác đạt chất lượng cao . Chính vì thế ngoài những sản phẩm truyển thống đầu tiên là nhông sên dĩa , hiện nay thương hiệu MISACO còn có hơn 400 sản phẩm phụ tùng xe máy khác với chất lương cao . Để giữ vững thương hiệu MISACO mà cả một tập thể đã cố công xây dựng . MISACO luôn quan tâm mẫu mã bao bì sản phẩm , thị hiếu khách hàng đặc biệt là quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt , cương quyết loại bỏ những sản phẩm không đạt chất lượng .

     Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành , đến nay MISACO đã trở thành một trong những công ty sản xuất, kinh doanh phụ tùng xe máy mang thương hiệu việt có thương hiệu và uy tín tên thị trường. MISACO luôn cam kết sự hài lòng của khách hàng là thành công của Doanh Nghiệp . Với hệ thống phân phối chuyên nghiệp có mặt trên khắp 64 tỉnh thành đất nước. Định hướng đúng đắn nên Sản phẩm của MISACO luôn được người tiêu dung tín nhiệm và đạt được nhiều giải thưởng :

   Huy chương vàng hàng việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn do bộ công nghiệp trao tặng ,

     Năm 2003: sản phẩm xích xe máy của MISACO đã đạt HUY CHƯƠNG VÀNG

     Năm 2006 và 2007: Tham gia hội chợ triển lãm chợ lớn

     Năm 2010:Top 50 sản phẩm vàng thời hội nhập do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng

     Năm 2011: Đạt chứng nhận phong cách doanh nhân

     Năm 2012: Đạt chứng nhận Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Với ý chí định hướng và tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ công nhân viên năng động,  cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, các đối tác cung cấp chiến lược đồng hành cùng Minh Sang.

MISACO chúng tôi luôn tự hào rằng : NÓI PHỤ TÙNG XE MÁY- NGHĨ NGAY ĐẾN MISACO

                                         

 

 II/ TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA MISACO


"DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG TRONG MỌI QUAN HỆ
GIỮA CÔNG TY VỚI KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ XÃ HỘI"

Nghĩa là:

Dịch vụ chất lượng  là yếu tố cốt lõi để Công ty MISACO giữ vững trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả nước và mở rộng thị trường vương ra nước ngoài.

Thành công của đối tác cũng là thành công của công ty.
Do vậy quyền lợi của công ty không thể tách rời quyền lợi của khách hàng, của đối tác nhà cung cấp.

Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác. Bằng sự thoả mãn và bằng những giá trị mà công ty có thể chia sẻ cùng hướng đến mục tiêu chung là các bên cùng có lợi, cùng phát triển và góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Trở thành một giá trị không thể thiếu của mỗi nhân viên.
mọi thành viên trong công ty đều phải thấu hiểu sự phát triển của công ty chính là sự  trường tồn và phát triển của mình và cũng chính là để góp phần tạo nên những giá trị hiện tại và tương lai cho xã hội.

Sự phát triển của xã hội là tồn tại bên vững của công ty. Luôn tạo ra môi trường xanh sạch, và có giá trị gắn kết với xã hội, luôn coi trọng tránh nhiệm của công ty đối với xã hội là nhiệm vụ và sứ mệnh đặc biệt không tách rời đối với mỗi cá nhân nhân viên trong công ty.

      MISACO xây dựng tiêu chi với 8 chữ vàng

   TRUNG THỰC - ĐOÀN KẾT - NĂNG LỰC - SÁNG TẠO

 III/ TẦM NHÌN

     MISACO - Là công ty dẫn đầu về phân phối sản phẩm chất lượng, uy tín và đóng góp cho cộng đồng với phương châm ” Hợp tác để cùng phát triển"

 IV/ GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI

1- Mục tiêu: của từng cá nhân phải phù hợp với mục tiêu của từng bộ phận và phải phù hợp với mục tiêu chung của Công ty. Các kế hoạch, mục tiêu công việc phải đo lường và đánh giá được. Quản lý theo mục tiêu kết quả. Lấy hiệu quả làm thước đo chính trong mọi hoạt động.

              2- Trung thực: Tính cởi mở, thẳng thắn, trung thực là nền tảng trong ứng xử và thực hiện công việc. Tất cả những gì làm hàng ngày phải phù hợp với đạo lý, đạo đức kinh doanh.

3- Chủ động: Công ty mong muốn xây dựng một môi trường làm việc đề cao trách nhiệm cá nhân cùng với tính tự chủ, khuyến khích nhân viên chủ động giải quyết công việc trong phạm vi nhiệm vụ quyền hạn được giao.

4-Học hỏi: Không ngừng học hỏi để hoàn thiện. vai trò quản lý luôn giúp đỡ, chỉ cho nhân viên các yêu cầu về công việc và kiến thức, năng lực của bản thân để mỗi cá nhân tự hoàn thiện chính mình

5-Luôn hoàn thiện: Ngày hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai. Đó không phải là khẩu hiệu mà  là tiêu chí đánh giá kết quả công việc của MISACO, của mỗi cá nhân.

6-Tôn trọng: Công ty tôn trọng mọi sự khác biệt về quan điểm, vị trí công tác và khuyến khích sự tham gia bình đẳng, hợp tác và đoán kết của tất cả thành viên trong công ty.

7-Sáng tạo: Ban lãnh đạo công ty cam kết xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sáng tạo, trân trọng những đam mê, giúp cho những hoài bão ước mơ của nhân viên trở thành hiện thực.

8-Công bằng: Đánh giá và phát triển nhân viên một cách khách quan, công bằng, minh bạch. Chính sách đãi ngộ dựa trên năng lực và đóng góp của từng người hài hòa với lợi ích chung của tập thể.